Hỗ trợ: 0912579968

Độ xe Vulcan4x4

Liên hệ: 02862807790 - 0941148148

  • Địa chỉ: 32 đường D1, khu Thảo Nguyên Sài Gòn, P. Long Thạnh Mỹ, Quận 9, Hồ Chí Minh
  • Mở cửa: 07:00 -17:00 PM


Giới Thiệu

Vulcan4x4 là nhà phân phối chính thức của các hãng phụ kiện hàng đầu thế giới chuyên sản xuất các sản phẩm để nâng cấp các loại xe 2 cầu, xe bán tải và xe SUV. Các thương hiệu chúng tôi được uỷ quyền chính thức từ nhà sản xuất bao gồm tời điện WARN, các loại phụ kiện của ARB, đặc biệt là hệ thống giảm xóc số 1 thế giới dành cho các loại xe dân dụng hiệu Old Man Emu (OME). Ngoài ra đèn LED của Rigid Industries USA, nhông cầu của Yukon, láp heavy duty của Nitro, tời điện 2 mô tơ hiệu Gigglepin của UK cũng là các thương hiệu đồ chơi hàng đầu thế giới mà chúng tôi đang được uỷ quyền làm nhà phân phối trực tiếp từ nhà sản xuất. Bên cạnh đó chúng tôi cũng cung cấp mâm xe của Procomp, WORX, đèn IPF, lốp BF Goodrich, Micky Thompson, phuộc FOX, KING OFFROAD...

Phương châm của chúng tôi rất đơn giản, tiền nào của nấy. Chúng tôi không bán các loại sản phẩm rẻ tiền, kém chất lượng của Trung Quốc, Đài Loan hay thậm chí là Thái Lan hoặc Malaysia. Trong cửa hàng của chúng tôi các bạn vẫn có thể tìm thấy một vài loại sản phẩm sản xuất tại Thái Lan, tuy nhiên đó chỉ là những sản phẩm phụ, chủ yếu dùng trang trí và không liên quan đến độ an toàn của xe khi vận hành. Còn lại các sản phẩm chủ lực của chúng tôi bao gồm hệ thống giảm xóc của OME hay nhông cầu, láp hoặc mâm xe đều là những linh kiện tối quan trọng đối với sự an toàn và tính mạng của người sử dụng, chúng tôi chỉ lựa chọn để phân phối những dòng sản phẩm và những thương hiệu mà chúng tôi tin tưởng 100%.

Công việc của chúng tôi xuất phát từ đam mê, bản thân chúng tôi cũng là người sử dụng những sản phẩm do chính chúng tôi phân phối, vì vậy trước khi bán một sản phẩm đến tay người tiêu dùng, chúng tôi luôn tiến hành thử nghiệm chất lượng và độ an toàn của từng sản phẩm. Chúng tôi không phải chỉ là người kinh doanh thông thường, tất cả các sản phẩm đều được chúng tôi thử nghiệm trong môi trường khắc nghiệt nhất có thể như các giải đua offroad, những chuyến đi chinh phục những cung đường hiểm trở để bảo đảm 100% chất lượng sản phẩm phù hợp với điều kiện đường xá và thời tiết ở Việt Nam. Chúng tôi không tin rằng tất cả những sản phẩm nổi tiếng thế giới cũng đều tốt khi đem về sử dụng trong môi trường nhiệt đới như ở Việt Nam nơi điều kiện tự nhiên khác xa so với Châu Âu hay Châu Mỹ.

Chúng tôi cho rằng một sự đầu tư đúng sẽ giúp bạn tiết kiệm trong quá trình sử dụng lâu dài hơn là mua những sản phẩm rẻ tiền nhưng kém chất lượng và quan trọng hơn hết sự an toàn của các bạn và gia đình là vô giá. Ngày nay, bất kỳ thông tin gì các bạn đều dễ dàng tìm thấy trên mạng Internet thông qua Google hoặc Youtube, chúng tôi sẽ không nói nhiều về chất lượng của các loại phụ kiện mà Vulcan4x4 đang phân phối, hãy là người dùng thông minh, hãy dành một chút thời gian tìm kiếm và tham khảo thông tin từ Internet để biết hàng triệu người dùng trên khắp thế giới đánh giá như thế nào trước khi quyết định bỏ tiền đầu tư nâng cấp chiếc xe bạn đang sử dụng.

Dịch vụ

  • Đại lý
  • Độ xe

Khuyến mãi

Map

0 Bình luận