Hỗ trợ: 0912579968

Gara Ô tô Lê Văn Tạch

Liên hệ: 0978451616

  • Website: https://www.facebook.com/pages/Garage-oto-L%C3%AA-V%C4%83n-T%E1%BA%A1ch/165174630837309?ref=br_rs
  • Địa chỉ: Đường Trần Tử Bình, Phường Phúc Thắng, Phúc Yên, Vĩnh Phúc, Vietnam
  • Mở cửa: 07:30 -18:30 PM


Giới Thiệu

Tên tuổi của kỹ sư Lê Văn Tạch được biết đến từ năm 2011 – Vào thời điểm đó anh vẫn đang làm việc tại Toyota Việt Nam, với hiểu biết sâu rộng về kỹ thuật ô tô cũng như kinh nghiệm nhiều năm làm việc trực tiếp trên dây chuyền sản xuất, thuộc phòng kỹ thuật số chuyên lắp 2 dòng xe Innova và Fortuner.

Phát hiện ra những lỗi kỹ thuật nghiêm trọng  trong quá trình sản xuất hai dòng xe trên của hãng, anh đã báo cáo lên lãnh đạo nhà máy nhưng không có động thái khắc phục. Để bảo vệ quyền lợi cho những người sử dụng  xe ô tô tại Việt Nam, kỹ sư Lê văn Tạch đã dũng cảm liên hệ với nhiều cơ quan báo chí và Cục đăng kiểm Việt Nam để phản ánh các lỗi kỹ thuật nghiêm trọng trong quá trình sản xuất ô tô tại Việt Nam của hãng Toyota. Cuộc đấu tranh vì quyền lợi chính đáng đã buộc phía Toyota phát đi thông báo triệu hồi 66.000 chiếc xe Fortuner và Innova với những lỗi kỹ thuật mà kỹ sư Lê Văn Tạch đã liệt kê trong các đơn thư phản ánh.

Vào tháng 03/2018 kỹ sư Lê Văn Tạch quyết định rời khỏi Toyota Việt Nam, từ chối những ngỏ ý muốn mua thương hiệu của anh, sự mời gọi vào làm việc từ nhiều hãng ô tô nổi tiếng khác. Và thực hiện dự án riêng của bản thân – mở garage mang thương hiệu của mình tại quê nhà. Tháng 04/2018 Garage ô tô Lê Văn Tạch được khai trương và chính thức hoạt động tại thành phố Phúc Yên, tỉnh Vĩnh Phúc (Gần nhà máy Toyota Việt Nam). Gara chuyên chăm sóc, bảo dưỡng và sửa chữa các xe gia đình từ 4-8 chỗ, với nhiều thiết bị hiện đại như: Máy nội soi xe ô tô, hệ thống kiểm tra và cân bằng xe, kiểm tra độ chụm bánh xe, góc bánh lái, máy kiểm định độ ghiêng của lốp xe sử dụng tia hồng ngoại… Với uy tín của một chuyên gia giỏi và có nhiều năm kinh nghiệm ngay từ lúc khai trương đến nay, Gara rất được nhiều chủ xe ủng hộ và mang xe đến bảo dưỡng, chăm sóc.

Kỹ sư Lê Văn Tạch từng chia sẻ trên trang Facebook cá nhân của mình: “Đối tượng khách hàng hướng tới là những chủ xe thực sự quan tâm tới việc duy trì các thông số kỹ thuật của xe để xe vận hành an toàn và bền lâu”. Trong số các dịch vụ được triển khai chăm sóc xe tại Garage Ô tô Lê Văn Tạch, dịch vụ rửa nội soi dàn lạnh điều hòa xe ô tô của Ecoair Việt Nam đã và đang được quan tâm tại đây. Chứng tỏ chất lượng từ dịch vụ rửa nội soi dàn lạnh mang lại cho chủ xe. Đặc biệt là trong những ngày hè nóng nực sắp tới - nhu cầu bảo dưỡng và chăm sóc các thiết bị điều hòa và giải pháp không khí trong cabin ô tô tăng cao. Chủ xe có nhu cầu hoặc muốn tìm hiểu thêm về dịch vụ rửa giờ đây đã có thêm một địa chỉ liên hệ tại Garage Ô tô Lê Văn Tạch, thành phố Phúc Yên, tỉnh Vĩnh Phúc, để được tư vấn và phục vụ.

Dịch vụ

  • Sửa chữa toàn bộ

Khuyến mãi

Map

0 Bình luận


Cheap Jerseys Wholesale Jerseys Cheap Jerseys Wholesale Jerseys Cheap Jerseys Cheap NFL Jerseys Wholesale Jerseys Wholesale Football Jerseys Wholesale Jerseys Wholesale NFL Jerseys Cheap NFL Jerseys Wholesale NFL Jerseys Cheap NHL Jerseys Wholesale NHL Jerseys Cheap NBA Jerseys Wholesale NBA Jerseys Cheap MLB Jerseys Wholesale MLB Jerseys Cheap College Jerseys Cheap NCAA Jerseys Wholesale College Jerseys Wholesale NCAA Jerseys Cheap Soccer Jerseys Wholesale Soccer Jerseys Cheap Soccer Jerseys Wholesale Soccer Jerseys