Hỗ trợ: 0912579968

Garage Automex

hình ảnh

Liên hệ: +84 28 3865 5609

  • Website: http://garageautomex.vn/
  • Địa chỉ: 76 Tân Hóa, Phường 03, Quận 11, Hồ Chí Minh
  • Mở cửa: 07:00 -17:00 PM


Giới Thiệu

Công ty trách nhiệm hữu hạn Garage Automex, tiền thân là Garage Safomec được thành lập từ năm 1997 hoạt động trong lĩnh vực sửa chữa xe cơ giới.

Trải qua 19 năm hoạt động đến nay Garage Automex đã trở thành địa chỉ thân quen của nhiều cá nhân, công ty tư nhân, bảo hiểm, cơ quan, trường học, các văn phòng đại diện trong và ngoài Thành phố Hồ Chí Minh.

Với phương châm “ Niềm tin khách hàng là thước đo chất lượng ”, chúng tôi đã không ngừng phát triển cả về quy mô nhà xưởng, nguồn nhân lực. Đồng thời đào tạo chuyên sâu cho đội ngũ Kỹ sư, Kỹ thuật viên, Công nhân viên, ứng dụng các trang thiết bị tiên tiến, hiện đại : Hệ thống kiểm định, kiểm tra theo TCVN, Hệ thống cầu nâng đa tải trọng, công cụ đồ nghề đạt tiêu chuẩn …

Với qui trình quản lý, công nghệ tiêu chuẩn, Garage Automex đã trở thành đơn vị ủy quyền bảo hành, bảo dưỡng của Hyundai Việt Hàn theo tiêu chuẩn Hyundai tại TPHCM

Bên cạnh việc đầu tư vàphát triển dịch vụ, xí nghiệp cũng đã xây dựng hệ thống xử lý nước thải hiện đại, thực hiện báo cáo giám sát môi trường định kỳ cho sở tài nguyên môi trường Thành phố Hồ Chí Minh góp phần vào việc bảo vệ môi trường sống cộng đồng.

Nằm tại vị trí trung tâm Thành phố Hồ Chí Minh với diện tích hơn 3,000 m2 Garage Automex là một lựa chọn thuận lợi cho khách hàng tại Thành phố Hồ Chí Minh và các vùng lân cận.

Chúng tôi xin chân thành cảm ơn Quý khách hàng đã tin tưởng lựa chọn Dịch vụ của chúng tôi trong 19 năm qua.

Dịch vụ

  • Sửa chữa và chăm sóc tổng thể

Khuyến mãi

Map

0 Bình luận