Hỗ trợ: 0912579968

Khôi Nguyên Auto

Liên hệ: 0933887101

  • Email: khoinguyenauto.vn@gmail.com
  • Website: http://khoinguyenauto.vn/
  • Địa chỉ: 46/11R Nhánh Cầu Tân Thuận 2, phường Tân Thuận Tây, quận 7, Tân Thuận Tây, Hồ Chí Minh
  • Mở cửa: 07:00 -17:00 PM


Giới Thiệu

Với nền công nghệ ô tô phát triển nhanh đến chóng mặt như hiện nay trên các dòng xe của nước Đức. Việc đáp ứng được nhu cầu sửa chữa và bảo dưỡng cho tất cả các dòng xe ô tô đời mới này chắc chắn là điều mà tất cả Garage nào cũng mong muốn.
Để theo đuổi được niềm đam mê sửa chữa và bảo dưỡng ô tô Mercedes, Audi, BMW… cũng như tất cả các dòng xe sang trọng khác của Đức, Garage Khôi Nguyên Auto đã không ngừng học hỏi và nghiên cứu để có thể khắc phục được tất cả các chứng bệnh khó chịu mà những dòng xe này gặp phải.

Mercedes, Audi, BMW… hay tất cả các dòng xe của Đức sản xuất luôn được đánh giá là những chiếc ô tô khó sửa chữa nhất, bởi vậy nó rất kén những người Kỹ Thuật Viên. Chỉ có những ai thực sự đam mê, thực sự hiểu và thực sự khát khao được sửa chữa các dòng xe từ Đức đến từng chi tiết nhỏ nhất mới có thể đảm bảo được khả năng xử lý triệt để các Pan bệnh của chúng.
Khôi Nguyên Auto là một trong số ít những Garage tại TPHCM có thể sửa chữa được tốt nhất dòng xe Mercedes, Audi, BMW và các dòng xe của Đức. Không phải tự nhiên mà tất cả những khách hàng đã từng sửa chữa bảo dưỡng ô tô Mercedes, Audi, BMW… ở đây đều yêu quý và luôn luôn xem Khôi Nguyên Auto là nơi “chọn mặt gửi vàng”.

Khả năng sửa chữa ô tô Mercedes, Audi, BMW tại Khôi Nguyên Auto

Chúng tôi tự hào có tất cả những yếu tố để có thể sửa chữa và bảo dưỡng Audi, BMW, Mercedes… cũng như những dòng xe ô tô sang trọng khác của Đức một cách tuyệt vời nhất. Với lực lượng kỹ thuật viên sửa chữa chuyên sâu, có nhiều năm kinh nghiệm trong nghề, cơ sở vật chất đầy đủ, đáp ứng cho việc bảo dưỡng và sửa chữa luôn linh hoạt.

Sứ mệnh của chúng tôi là sửa chữa xe các dòng xe sang trọng đến từ Đức

Đặc biệt, với việc áp dụng các công nghệ hỗ trợ chẩn đoán lỗi hiện đại chuyên sâu trên ô tô cũng như kết hợp những tài liệu của hãng, Khôi Nguyên Auto cam kết sẽ cho chất lượng đầu ra của các chiếc xế yêu của bạn với chất lượng tốt nhất và thời gian bảo hành lâu nhất.

Luôn luôn lắng nghe ý kiến khách hàng và quy trình tiếp nhận chuyên nghiệp và có hệ thống

Việc thấu hiểu và tạo sự tin tưởng cho khách hàng đã và đang là tiêu chí để Khôi Nguyên Auto có thể phát triển vượt bậc hơn nữa. Tại Khôi Nguyên Auto, lợi ích của các chủ xe luôn được đặt lên hàng đầu. Cụ thể là việc tạo thuận lợi cho khách hàng có thể sửa chữa xe nhanh nhất, thậm chí còn có thể tham gia vào những công việc chẩn đoán bệnh xe để có được cái nhìn tốt nhất về chính xe của mình.
Chỉ khi nào nhận được lệnh sửa chữa từ các chủ xe thì mới bắt đầu quy trình dịch vụ. Tối giản mọi sự phát sinh trong sửa chữa và xin ý kiến của khách hàng trước khi thực hiện bất kỳ thao tác nào không nằm trong vùng báo giá là những gì mà khách hàng có thể đặt niềm tin ỏ chúng tôi.

Khôi Nguyên Auto có vị trí thuận lợi cho các chủ xe

Nằm cạnh trục đường Nguyễn Văn Linh, Quận 7, TP.HCM, Khôi Nguyên Auto dễ dàng lưu thông di chuyển đến mà không gặp bất kỳ trở ngại nào. Mặt tiền sảnh là con đường rộng hơn 8m, thoải mái cho các tài xế lưu thông vào để sử dụng dịch vụ, khiến cho việc đi sửa chữa Mercedes của bạn không thể thuận lợi hơn.

Giá cả và thời gian bảo hành

Với việc sử dụng những cơ sở vật chất và các thiết bị hỗ trợ sửa chữa ô tô Mercedes, BMW, Audi… chuyên sâu, đảm bảo thời gian sửa chữa nhanh chóng, hạn chế tối đa những phát sinh hư hỏng sau này, khiến cho giá cả và thời gian bảo hành cho mỗi lượt bảo dưỡng sửa chữa là lâu nhất và hợp lý nhất.

Dịch vụ sửa chữa tại Khôi Nguyên Auto

Bảo dưỡng và sửa chữa:
– Bảo dưỡng và sửa chữa tổng quát ô tô Mercedes, BMW, Audi, Porscher, Volkswagen.
– Sửa chữa và bảo dưỡng hệ thống Điện – Máy – Gầm.
– Sửa chữa hệ thống lạnh ô tô Mercedes, BMW, Audi, Porscher, Volkswagen.
– Sửa chữa và bảo dưỡng Động Cơ, Hộp Số, ABS, Túi Khí, Lập Trình Hộp ECU… và tất cả những Pan bệnh khó nhất.

Chăm sóc và làm đẹp:
– Dịch vụ sơn và phủ sứ Ceramic.
– Làm đồng hồi phục lại vẻ đẹp bề ngoài của xe.
– Rửa xe, vệ sinh nội thất và khoang máy chuyên nghiệp.
Nếu các bạn đã sẵn sàng để trải nghiệm dịch vụ tại Khôi Nguyên Auto, hãy liên hệ ngay cho chúng tôi để nhận được hướng dẫn, tư vấn và báo giá cụ thể nhất.

Dịch vụ

  • Sửa chữa toàn bộ

Khuyến mãi

Map

0 Bình luận