Hỗ trợ: 0912579968

Thanh Phong Auto

Liên hệ: 0934797179 - 0913119393

  • Email: autothanhphong@gmail.com
  • Website: thanhphongauto.com
  • Địa chỉ: 793/57/3 KP4 Trần Xuân Soạn, Phường Tân Hưng, Q.7, Tp. Hồ Chí Minh
  • Mở cửa: 07:00 -17:00 PM


Giới Thiệu

Công ty TNHH MTV THANH PHONG AUTO được thành lập vào cuối năm 2013 với tiền thân từ Garage Sài Gòn. Bằng sự nổ lực, sáng tạo, phấn đấu trong suốt thời gian qua. Công ty chúng tôi đã không ngừng nổ lực để cung cấp những dịch vụ đa dạng với chất lượng hoàn hảo nhất.

Giá trị cốt lõi của công ty là: “Trách nhiệm – Trung thực – Chia sẻ -  Tận tâm”. Vì thế công ty chúng tôi sẽ phục vụ với tinh thần “Uy tín – Chất lượng – Bền vững – Lâu dài. ” Thanh Phong auto sẵn sàng đầu tư rất nhiều loại trang thiết bị chuẩn đoán chính hãng cho từng thương hiệu xe và hệ thống chuẩn đoán chuyên dụng cho từng dòng xe và đa dòng, có thể chuẩn đoán hầu hết các hiệu xe thông dụng tại Việt Nam.

Với tổng diện tích hơn 450m2 được chia làm các khoang sửa chữa chung, đồng sơn, dịch vụ chăm sóc xe,....

Hệ thống phần mềm online chuyên dụng để tra cứu phụ tùng OEM riêng cho từng hiệu xe, đảm bảo xác định chính xác từng bộ phận thuộc từng dòng, serie khác nhau.

Nhân lực là một trong những tài sản quý giá của Doanh nghiệp, vì vậy Thanh Phong auto luôn xây dựng một môi trường làm việc ổn định, năng động, sáng tạo, chủ động nâng cao tay nghề ngày càng đáp ứng nhu cầu khách hàng. Tiêu chuẩn hoá quy trình làm việc, tiếp tục không ngừng cải tiến các quy trình, hoàn thiện chất lượng dịch vụ mang lại sự hài lòng tốt nhất cho khách hàng. Cảm ơn quý khách đã cho chúng tôi cơ hội hợp tác, phục vụ. 

Thanh Phong Auto trân trọng đem đến cho Quý Khách dịch vụ của sự tận tâm và giá trị chất lượng hàng đầu. Kính chúc Quý Khách luôn dồi dào sung túc trong cuộc sống và trong các hành trình trên chiếc xe yêu quý của mình.

Dịch vụ

  • Sửa chữa và chăm sóc tổng thể
  • Chuyên sơn xe

Khuyến mãi

Map

0 Bình luận